Software

Hardware


  • Architecture 
  • Autodesk  
  • Autodesk 360

Autodesk 360

 

Autodesk 360 เป็นการให้บริการใหม่ล่าสุด เสริมพิเศษให้กับลูกค้า Subscription ฟรี ! ทำให้ลูกค้าสามารถใช้ฟังค์ชั่นต่างๆเพิ่มเติมได้ผ่านอินเตอร์เน็ตแบบ Cloud ทั้งแบบ Cloud Services และ Cloud Enable

ทำให้ลูกค้าทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมในการออกแบบ การทำให้มองเห็นภาพ การจำลอง และ การแบ่งปันงานที่กำลังทำร่วมกับคนอื่นได้ทุกที่ ทุกเวลา
Storage
เก็บไฟล์ออกแบบของท่านแบบออน์ไลน์ผ่านบัญชี Autodesk® 360 ทำให้คุณสามารถเรียกใช้ได้ทุกที่ ตลอดเวลา โดยได้พื้นที่ฟรี 3GB ทันทีโดยเพียงสมัครสมาชิก และ ได้พื้นที่ 25 GB สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Subscription
Viewing
ทำให้คุณสามารถแชร์ไฟล์ออกแบบของคุณให้กับคนอื่นได้เห็นได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมออกแบบ 2 หรือ 3 มิติใดๆก็ได้ ผู้ใช้สามารถมองเห็นและแก้ไขข้อมูลไฟล์ 2D และ 3D ได้ผ่านอินเตอร์เน็ตผ่าน Autodesk 360 หรือ โทรศัพย์มือถือหรือ iPAD โดยใช้โปรแกรม Autodesk® Design Review และ AutoCAD® WS mobile apps
Collaboration & Sharing
แบ่งปันไฟล์ เก็บประวัติการใช้งานไฟล์ล่าสุด เชิญชวนทีมงานเข้ามาแสดงความเห็นงานที่ออกแบบได้ใน Autodesk® 360 collaboration workspace. ได้รับ email แจ้งเตือนเมื่อไฟล์ถูกแก้ไข หรือ ปรับปรุง คุณเองสามารถส่งลิงค์ไฟล์ให้กับคนอื่นได้เพื่อให้เข้าใช้ข้อมูลและแก้ไขได้ทันที
Autodesk Design Review
โปรแกรม Autodesk Design Review mobile app ทำให้ท่านสามารถเรียกดูไฟล์ออกแบบ 2D และ 3D design ได้โดยตรงจาก iPad, iPhone หรือ iPod touch. โดยใช้คำสั่งเรียกดู แก้ไข ทำให้ลดความต้องการในการต้องถือพิมพ์เขียวเป็น
กระดาษมากๆให้เกะกะอีกต่อไป
AutoCAD WS
AutoCAD WS สำหรับ iOS และ Android ทำให้คุณสามารถทำงานกับไฟล์ AutoCAD ได้ในทุกขณะ ตลอดเวลา ให้คุณเรียกดูและแก้ไขได้สะดวกรวดเร็ว จาก smartphone หรือ tablet
Rendering
Autodesk® 360 ช่วยให้นักออกแบบไม่ต้องใช้เครื่องที่ออกแบบเป็นตัวคำนวณในการ Render อีกต่อไป เพราะ Autodesk 360 ให้บริการ Render ด้วยเครื่องขนาดใหญ่พิเศษเป็น Server Farm ทำให้นักออกแบบสามารถส่งไฟล์ที่ออกแบบผ่านอินเตอร์เน็ตไป Rendering ได้เลย ทำให้ได้งานนำเสนอลูกค้ารวดเร็วขึ้นกว่าเดิมมาก ไม่ต้องเสียเงินซื้อเครื่องแรงๆในการทำงาน Render อีกต่อไป
Optimization
ทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้ประโยชน์สูงสุด ในขณะที่ Autodesk® 360 กำลังทำงานให้ที่ส่งผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ผู้ใช้งานสามารถใช้โปรแกรมทำงานอื่นๆได้ในเวลาเดียวกัน ประหยัดเวลาได้มาก หรือการใช้คำสั่ง Autodesk® 360 Optimization for Autodesk® Inventor® ซึ่งมีคำสั่งพิเศษช่วยในการออกแบบได้หลายๆวัสดุในเวลาเดียวกัน
Energy Analysis
Autodesk® 360 Energy Analysis for Autodesk® Revit® เสนอให้บริการวิเคราะห์การใช้พลังงานตลอดช่วงการใช้อาคารได้ในขณะกำลังออกแบบสถาปัตยกรรม ทำให้การออกแบบประหยัดพลังงานได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยเวลาที่รวดเร็ว
Structural Analysis
สามารถสั่งวิเคราะห์โครงสร้างอาคารทั้งอาคารหรือเป็นส่วนๆได้ผ่านระบบ cloud โดยใช้ Autodesk® 360 Structural Analysis for Autodesk® Revit®. ทำให้วิศวกรโครงสร้างสามารถคำนวณโครงสร้างด้วยสมมุติฐานแตกต่างกันได้ เช่น Load Cases การกำหนดน้ำหนักจากวัสดุแต่ละชนิด ในโครงสร้างเดียวกัน เป็นต้น
Green Building Studio
Autodesk® Green Building Studio® โปรแกรมวิเคราะห์พลังงานผ่านอินเตอร์เน็ต สามารถช่วยสถาปนิกและนักออกแบบวิเคราะห์พลังงานในอาคารทั้งหลัง การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และลดการใช้คาร์บอนได้ในช่วงการออกแบบอาคารตั้งแต่เริ่มต้น ทำให้สามารถออกแบบอาคารให้มีความยั่งยืนได้ด้วยความแม่นยำกว่าเดิม
Information Security Team
ทีมงานประจำของ Autodesk มีหน้าที่ในการดูแลระบบให้มีความปลอดภัยตลอดเวลา โดยมีการออกแบบระบบป้องกันไว้เป็นอย่างดี

Document Encryption
เอกสารอิเล็กทรอนิกส์เก็บไว้กับ Autodesk 360 มีความปลอดภัยสูงสุด เพราะมีการเข้ารหัสความปลอดภัย (encrypted) ซึ่งเป็นระบบเดียวกันที่ใช้กับธนาคาร และการชำระเงินผ่านอินเตอร์เน็ต

Sharing & Permissions Autodesk 360

สามารถให้ท่านกำหนดระดับการใช้งานของไฟล์ให้กับแต่ละคนได้

 

 


  • Contact Us
    0 2513 7495