Software

Hardware


  • Architecture 
  • Autodesk  
  • Autodesk Subscription

Autodesk® 360

Autodesk® impression

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Autodesk Subscription

 

 

 

 

 

 

 

 
ทำให้การลงทุนของท่านคุ้มค่าที่สุด

ทูพลัส ซอฟท์ฯ เสนอบริการให้ท่านได้เลือก 2 แบบ ดังนี้

1. Twoplus™Autodesk® Subscription Standard
      ทุกท่านที่เลือก Twoplus Autodesk Subscription Standard นี้ นอกจากจะได้รับบริการมาตรฐานระดับโลกจาก Autodesk แล้ว ท่านยังได้รับบริการพิเศษจาก ทูพลัส ซอฟท์ฯ ผู้นำด้าน IT ก่อสร้างมากว่า 12 ปี ที่ให้บริการด้วยทีมสถาปนิก และวิศวกรที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ Software Upgrade อัตโนมัติ และไม่ต้องกังวล เมื่อท่านอยู่ในระยะเวลาของสัญญา ทำให้ท่านไม่ต้องกังวลว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงโปรแกรม (Update) หรือโปรแกรมรุ่นใหม่ (New Release) ให้ทันสมัยอีกต่อไป เพราะ Autodesk จะช่วยคุ้มครองการลงทุนของท่านให้เกิดประโยชน์สูงสุด และช่วยให้ท่านทิ้งระยะห่างจากคู่แข่ง ด้วยการปรับปรุงซอฟท์แวร์ช่วยของท่านให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Predictable Budgeting

ไม่ต้องตกใจเรื่องต้องจ่ายเงินโดยไม่รู้ล่วงหน้า Subscription เป็นวิธีการช่วยให้ท่านสามารถคาดการณ์ต้นทุนการใช้ซอฟท์แวร์ได้ล่วงหน้า ไม่ว่าท่านจะเลือกสัญญาแบบรายปี หรือหลายปี ท่านสามารถรับรู้ต้นทุนได้ล่วงหน้าตลอดอายุสัญญา

Software Licensing

ไม่ยุ่งยากและสามารถยืดหยุ่นได้ Autodesk Subscription ช่วยให้ท่านสามารถบริหารลิขสิทธิ์ซอฟท์แวร์ได้ง่ายขึ้น โดยคุณสามารถเพิ่ม หรือปรับเปลี่ยนชื่อพนักงานที่อนุญาตให้ใช้ซอฟท์แวร์ ไม่ว่าที่สำนักงานหรือที่บ้าน และยิ่งดีไปกว่านั้น คือ นักออกแบบยังมีสิทธิ์ที่ได้รับสิทธิการใช้โปรแกรมรุ่นเก่า ขณะที่ยังใช้โปรแกรมรุ่นใหม่ได้ภายใต้เงื่อนไขเฉพาะ ดังนั้นลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะใช้โปรแกรมรุ่นไหนก็ได้

Product Extension

สิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับ Subscription โปรแกรม Extension เป็นโปรแกรมที่พัฒนามาเพื่อให้ลูกค้าที่ซื้อ Subscription ของ Autodesk โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นโปรแกรมเสริมให้โปรแกรมของ Autodesk ทำงานได้มากขึ้น โดยเป็นการให้มีคำสั่งพิเศษต่างๆ ให้กับโปรแกรมหลักของ Autodesk ให้ทำงานเฉพาะทางได้ง่ายยิ่งขึ้น สะดวกขึ้น และใช้งานได้ง่าย ซึ่งจะมีโปรแกรม Extension ใหม่ๆ ออกให้ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้อย่างต่อเนื่อง

e-Learning

ใช้โปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว เพราะลูกค้า Subscription สามารถที่จะเรียนคำสั่งการใช้โปรแกรมรุ่นใหม่ล่าสุดและรุ่นก่อนหน้าได้ผ่านอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โดยสามารถเข้าใช้งานได้ทางเว็บไซต์ หรือการคลิกจากโปรแกรมที่ใช้อยู่ได้โดยตรง Web Support ง่ายและตรงๆ คุณสามารถติดต่อกับฝ่ายเทคนิคของ Autodesk ได้โดยตรง ผ่าน Web Support เพื่อสอบถามปัญหาการติดตั้ง การเซ็ตค่า การตอบปัญหาการใช้งานต่างๆ ผ่านทางเว็บ และอีเมล์ได้โดยตรงจากคอมพิวเตอร์ของท่าน

Free Installation

ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องการติดตั้งโปรแกรมว่าจะติดตั้งใช้งานได้อย่างถูกต้อง หรือไม่อีกต่อไป ทูพลัส ซอฟท์ฯ เสนอบริการติดตั้งให้ที่สำนักงานของท่าน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ! (ภายในเขตกรุงเทพ และเขตปริมณฑล)

Free Latest Autodesk Software/Solution Seminars

ท่านจะมีสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนาซอฟท์แวร์ หรือโซลูชั่นใหม่ล่าสุดจาก Autodesk ก่อนลูกค้า หรือคู่แข่งรายอื่นๆ เสมอ เพื่อให้ท่านสามารถคงระยะขีดความสามารถในการแข่งขันกับคู่แข่งอยู่เสมอ

VIP PASS on Solution/Industry Day

ท่านจะได้รับบัตรเข้างาน VIP สำหรับการเข้าร่วมงาน Solution/Industry Day ซึ่งทาง Autodesk จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

Free Autodesk Open Day

ท่านจะได้รับข่าวสารการจัดงานและได้รับสิทธิ์ลงทะเบียนเข้ารับการสัมมนา Autodesk Open Day โดยอัตโนมัติ เพื่อรับข้อมูลเทคโนโลยีใหม่จาก Autodesk ที่เป็นประโยชน์ โดยทูพลัส ซอฟท์ฯ จัดขึ้นเป็นประจำ

Free Twoplus Gift

ท่านจะได้รับกระเป๋าหนัง หรือกระเป๋าสะพาย หรือของชำร่วยอื่นๆ ซึ่งสั่งทำขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับลูกค้า       ทูพลัส ซอฟท์ฯ หรือบริษัทในเครือโดยเฉพาะ

2. Twoplus™Autodesk® Subscription Premium
      ซึ่งโปรแกรมนี้ออกแบบมาเพิ่มให้กับลูกค้าที่ต้องการพัฒนาศักยภาพขององค์กรอย่างจริงจัง ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความรวดเร็ว ลดค่าใช้จ่ายและเวลาในการเรียนรู้ด้วยตนเองลง ซึ่งทำให้องค์กรเสียโอกาสในการแข่งขัน โดยโปรแกรมนี้ลูกค้าจะได้รับทุกหัวข้อใน Standard และเพิ่มเติมอีก ดังนี้

Free Autodesk Extension Training Courses

นอกจากท่านจะได้รับโปรแกรมช่วยให้ทำงานได้ดีขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้นจาก Autodesk แล้วท่านยังสามารถเข้ารับการอบรมการใช้โปรแกรม Extension ที่ท่านได้รับฟรี ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับลูกค้า Subscription โดยเฉพาะ

Free New Software Upgrade Training

เมื่อโปรแกรมรุ่นใหม่ออกวางตลาด ท่านไม่ต้องเสียเวลาในการศึกษาคำสั่งใหม่ๆ เพิ่มเติมด้วยตัวท่านเองอีกต่อไป เพราะทันทีที่ท่านซื้อ Twoplus™ Autodesk® Subscription Premium ท่านสามารถเข้ารับการอบรมการใช้โปรแกรมรุ่นใหม่ได้ฟรี !

Twoplus Customer Portal Website

ท่านจะได้รับชื่อและรหัสผ่านเข้าหน้าเว็บเฉพาะ ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ ซึ่งระบบจะช่วยให้ท่านและทูพลัส ซอฟท์ฯ ติดต่อกันได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งบริษัท ผู้บริหาร ฝ่ายจัดซื้อ และผู้ใช้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตลอด ทั้งระยะเวลาหมดอายุสัญญา ปัญหาการใช้งาน ไฟล์ Download ที่มีปัญหา ซึ่งจะมีระบบแจ้งเตือนเมื่อใกล้หมดอายุของ Subscription ติดต่อกับฝ่ายขาย Autodesk ของเราได้วันนี้ เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า และยังได้รับสิทธิ์ใช้โปรแกรมต่างๆ ของ ทูพลัส ซอฟท์ฯ ที่ช่วยให้องค์กรทำงานได้ดีขึ้น เช่น การรายงานการทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต การประชาสัมพันธ์องค์กรผ่านเว็บบอร์ด เป็นต้น


ติดต่อซื้อ Twoplus Autodesk Subscription กับทูพลัส ซอฟท์ ได้วันนี้ ! เพื่อการปกป้องการลงทุนของท่านคุ้มค่ามากที่สุด
  • Contact Us
    0 2513 7495