Software

Hardware


  • Architecture 
  • ViSoft  
  • ViSoft Premium

ViSoft Premium โปรแกรมออกแบบห้องน้ำ และกระเบื้องห้องน้ำ

Visoft โปรแกรมออกแบบห้องน้ำ (Bathroom Design Software) ระดับมืออาชีพ จากประเทศเยอรมนี ที่ช่วยให้นักออกแบบ ผู้ผลิตกระเบื้อง ผู้รับเหมาก่อสร้างห้องน้ำ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (หมู่บ้าน และคอนโดมิเนียม) หรือโชว์รูม ร้านค้าขายกระเบื้อง (Tiles) และสุขภัณฑ์ (Sanitaryware) ให้สามารถออกแบบห้องน้ำ จัดวางกระเบื้อง เลือกลายกระเบื้องได้ตามต้องการ โดยเลือกเปลี่ยน และมองเห็นเป็น 2 และ 3 มิติ พร้อมคำนวนจำนวนแผ่นกระเบื้องได้ทันที ซึ่งไม่สามารถหาได้ในโปรแกรมออกแบบห้องน้ำอื่น

ViSoft ทำงานได้รวดเร็ว เรียนรู้ง่ายใช้ฐานข้อมูลกระเบื้องจริง ซึ่งแตกต่างไปจากโปรแกรมออกแบบห้องน้ำ หรือโปรแกรม Graphic อื่นๆ ซึ่งทำให้ลดค่าใช้จ่าย และเวลาในการทำห้องตัวอย่าง (Mock up) ให้ลูกค้าดู

ViSoft Premium เป็นโปรแกรมช่วยออกแบบห้องน้ำ ที่ใช้กระเบื้อง (Tiles) และแผ่นโมเสค (Mosaic tiles) ทำให้มีคำสั่งตอบสนองการออกแบบห้องน้ำอย่างมืออาชีพ สำหรับนักออกแบบ มัณฑนากร โชว์รูมกระเบื้อง สุขภัณฑ์ (Sanitaryware) โรงงานผลิต ร้านขายกระเบื้อง และบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

  •
มีคำสั่งช่วยในการเขียนแปลนห้องแบบต่างๆ (Automatic Design) และให้ผู้ใช้สามารถเขียนแปลนห้องได้เองตามแบบที่ต้องการ
  •
สามารถคำนวณจำนวนแผ่นกระเบื้องให้ประหยัดที่สุดได้ (Optimization) โดยโปรแกรมจะช่วยให้      นักออกแบบเลือกตำแหน่งปูกระเบื้องตามจุดต่างๆ ในแปลนพื้น หรือผนัง โดยโปรแกรมจะคำนวณจำนวนแผ่นกระเบื้อง ทั้งเต็มแผ่น ครึ่งแผ่น และต่ำกว่าครึ่งแผ่น
  •
จัดเก็บกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Accessories) โดยเก็บเป็นฐานข้อมูล และง่ายในการค้นหา
  •
สามารถแสดงภาพ 3 มิติ ในมุมมองต่างๆ ได้ตามต้องการ และเก็บมุมมองที่ต้องการ เพื่อเรียกดูได้      ภายหลัง
  •
อื่นๆ อีกมากมาย

โปรแกรม ViSoft Premium เป็นโปรแกรมหลักในการทำงาน ซึ่งสามารถซื้อโมดูลเสริมต่างๆ พร้อมกัน หรือภายหลังก็ได้ ประกอบด้วยโมดูล

  1.
Living Wall โมดูลสำหรับการนำเสนอผลงานให้ลูกค้าดู โดยโมดูลนี้ทำให้จอภาพที่แสดงภาพรูปด้าน แปลน และรูปอื่นๆ ทีละรูปให้ลูกค้าได้ดูชัดเจน แจ่มชัดยิ่งขึ้น ทำให้ตัดสินใจได้ง่าย
  2.
Photo Tuning โมดูลสำหรับการให้การระบายสีภาพ หรือ Rendering ให้เสมือนจริงมากๆ มีการสะท้อนของเงากระจก กระเบื้องให้ดูสวยงาม ด้วยความรวดเร็ว โดยผู้ออกแบบไม่ต้องปรับค่าอะไรอีกมาก แต่ได้คุณภาพชั้นเยี่ยม
  3.
Spectrum โมดูลสำหรับให้ลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนกระเบื้อง โดยเอากระเบื้องตัวอย่างที่ติดป้าย     Bar Code ไว้บนกระเบื้อง โปรแกรมจะทำให้สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้ทันที
  4.
ViSoft PAD โปรแกรมสำหรับให้ลูกค้าลองออกแบบห้องน้ำได้ด้วยตัวเอง โดยใช้มือสัมผัสบนหน้าจอ (Touch Screen) เพื่อเป็นการสร้างให้ลูกค้าได้สร้างเสริมประสบการณ์ (สปช)
ภาพขณะการใช้งานโปรแกรม ViSoft PAD

Processor : Quad ab 3.0 GHz / Intel I7 920 ab 2.6 GHz
Memory : 4 GB RAM
Harddisk : 300 GB
Monitor : 19 Zoll
System : Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7 (All Versions with 32 or 64 Bit)
DVD ROM, USB Port
Internet connection : high speed
Graphics adapter : NVIDIA GeForce (recommended !) GTX 460* / 465* / 470* / 480*
DirectX 10, Shader 4.0
With at least 768 MB dedicated memory
ทูพลัส ซอฟท์ฯ จัดสัมมนาการใช้โปรแกรม ViSoft สำหรับการออกแบบห้องน้ำ จัดกระเบื้องแบบมืออาชีพ เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2554 ที่ผ่านมา พร้อมจัดอบรมโปรแกรม ViSoft สำหรับลูกค้า และผู้สนใจ จำนวน 2 วัน ซึ่ง ทูพลัส เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ กำลังจัดหลักสูตรสำหรับลูกค้าทั่วไปเร็วๆ นี้ สามารถดู
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.twoplustrainingcenter.comภาพขณะการใช้งานโปรแกรม ViSoft PAD
   • Contact Us
    0 2513 7495