Outsourcing

3D BIM
ทูพลัส ซอฟท์ เปิดบริการรับ Outsourcing ทำ 3D BIM งานสถาปัตยกรรม งานวิศวกรรมโครงสร้าง งานวิศวกรรมงานระบบอาคาร เพื่อให้ลูกค้าที่มีงานเร่งด่วนสามารถได้งาน โดยทางทีมของ ทูพลัส ซอฟท์ เป็นผู้ดำเนินการเอง เพื่อลดภาระและความเสี่ยงในการจัดหาคนเอง หรือ จัดฝึกอบรมการใช้โปรแกรมเอง โดยเราสามารถจัดทำให้เป็นตามสัญญา (Contract) โครงการ หรือ รายปี (Annual Contract) ซึ่งทีมงานของทูพลัส ซอฟท์ เป็นทีมงานแรกของประเทศไทยที่มีประสบการณ์การทำงานเป็นโครงการ

5D BIM
การก่อสร้างสมัยใหม่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องบริหารและควบคุมการทำงานให้ได้ก่อนปัญหาจะเกิดขึ้น ซึ่งจะส่งผลเสียให้กับโครงการ ทำให้ล่าช้า ด้อยคุณภาพ และ มีงบประมาณเกินกว่าที่กำหนดการก่อสร้างแบบ 5D BIM เป็นการช่วยให้เจ้าของโครงการ หรือ ผู้รับเหมาก่อสร้าง เห็นปัญหาได้ก่อนปัญหาจะเกิด โดยการสร้างอาคารเป็น 3 มิติ ทั้งงานสถาปัตยกรรม (Architecture) วิศวกรรมโครงสร้าง (Structure) และ วิศวกรรมงานระบบอาคาร(MEP) แล้วทำไปตรวจสอบคุณภาพแบบก่อสร้างว่าขัดแย้งกันที่ไหนอย่างไร นำไปประมาณราคาก่อสร้างได้จาก 3D BIM โดยออกมาเป็นค่าแรงงาน ค่าวัสดุ โดยกำหนดเปอร์เซ็นต์เสียเศษได้เอง ทำให้ได้ความแม่นยำสูง และตรวจสอบย้อนกลับได้ แล้วนำปริมาณงานที่ได้ไปวางแผนงานได้ทันทีและต่อเนื่องทำให้ได้แผนงานที่แน่นอน แม่นยำ มีประสิทธิภาพด้วยความรวดเร็ว หากมีการแก้ไขแบบ ก็จะได้แผนงานใหม่ได้ง่าย ตลอดจนสามารถวิเคราะห์ต้นทุนอาคารได้ขณะทำการออกแบบ ซึ่งเรามีเทคโนโลยีที่ทำ 5D โดยเฉพาะที่ทำให้ท่านไม่ต้องเสียเงินซื้อโปรแกรม และ ต้องจัดทีมงานเองขึ้นมาใหม่ ซึ่งเสี่ยงในการทำงานล้มเหลว เพราะขาดความเข้าใจในระยะเวลาอันสั้น ทูพลัส ซอฟท์ ได้จัดทำโครงการ 5D Construction มานาน รู้และเข้าใจปัญหาเป็นอย่างดี หากท่านสนใจต้องการให้ทางเราจัดทำให้กับท่านในระยะเริ่มต้น เพื่อให้องค์กรของท่านทำงานได้รวดเร็วขึ้น กรุณาติดต่อกับฝ่ายโครงการเราได้ครับ

Enterprise Project Management (Oracle Primavera)
ทูพลัส ซอฟท์ เป็นองค์กรแรกและองค์กรเดียวในประเทศไทย ที่เปิดให้บริการ Outsourcing ให้กับหน่วยงานเอกชนและหน่วยงานราชการมาเป็นเวลากว่า 10 ปี ซึ่งการบริหารโครงการระดับองค์กร นั้นมีความซับซ้อนที่ต้องใช้โปรแกรมระดับสูง การติดตั้งบนระบบ Server การอบรมทีมงาน ความเข้าใจของการวางโครงสร้างโครงการ เช่น WBS,Resource เป็นต้น ทำให้ลูกค้าเองก็มีความเสี่ยงในการจัดทำโครงการเอง ทูพลัส ซอฟท์ฯ ยินดีเสนอรับจัดทำ Outsourcing ให้กับองค์กรของท่านเป็นรายโครงการหรือรายปี ซึ่งจะทำให้ท่านลดความเสี่ยงในการต้องสร้างทีมงานเองลง หากท่านสนใจกรุณาติดต่อกับเรา เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้