3D Reality Modeling & Project Planner
 
ทูพลัส ซอฟท์ฯ ภูมิใจในการนำเสนอโซลูชั่น 3D Reality Modeling ของ Bentley Systems,Inc ที่พัฒนาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์สำหรับการทำงานสำรวจ ออกแบบ ก่อสร้าง และ บำรุงรักษา ด้านวิศวกรรมโครงสร้างพื้นฐาน (Infrastructure) แบบ Digital Twin  สามารถรองรับพื้นที่โครงการขนาดใหญ่ (City Scale) และมีความสามารถพิเศษแตกต่างไปจากโปรแกรมอื่นๆ  ขยายขีดความสามารถที่เทคโนโลยีอื่นๆทำไม่ได้
 
 
ประกอบด้วย 3 โปรแกรมหลัก

ContextCapture โปรแกรมสำหรับการสำรวจพื้นที่โครงการ จำลองอาคาร สิ่งปลูกสร้างและอื่นๆ โดยการถ่ายภาพ โดรน,UAV, Lidar และแม้กระทั่งมือถือ แล้วสั่งให้ทำการ Rendering เป็น 3 มิติ เพื่อนำเอาโมเดล 3 มิตินั้นไปออกแบบวิศวกรรมโยธาได้ต่อ แทนการสำรวจด้วยกล้องสำรวจแบบเดิมๆ  ซึ่งมีหลายรุ่นให้เลือกตามขนาดงาน รองรับการทำงานแบบ City Scale ไม่จำกัดจำนวนมาก (ขึ้นกับเครื่อง Server และไลเซ็นต์ในการใช้งาน)

 

LumenRT เป็นโปรแกรมสำหรับการนำเสนอผลงานออกแบบโครงการวิศวกรรมโครงสร้างพื้นฐาน (Infrastructure) และอาคาร เป็นภาพนิ่งและ Video ซึ่งระหว่างวิศวกรโยธากำลังออกแบบถนนด้วยโปรแกรม Bentley จะทำให้ส่งไป Rendering ในโปรแกรม LumenRT ได้เลย ซึ่งมีอยู่ 2 รุ่น คือ รุ่นที่มาพร้อมโปรแกรมออกแบบโยธาของ OpenRoads Designer /OpenRail Designer ไม่ต้องซื้อโปรแกรม แต่ทำงานได้จำกัด และ รุ่น LumenRT Pro เป็นรุ่นสำหรับการทำงานการสร้างภาพนำเสนอขนาดใหญ่  โดยโปรแกรมจะสามารถทำให้นำเอาอาคาร สิ่งประกอบด้านวิศวกรรมโยธามาใส่ประกอบ เพื่อให้เหมือนจริงมากที่สุด และกำหนดสภาพแวดล้อม บรรยากาศ เป็นกลางวัน กลางคืน ฝนตก แดดออก ต้นไม้มีลมพัด และมีเสียงประกอบ เป็นต้น แตกต่างจากโปรแกรม Rendering ทั่วไป

 

OpenSite Designer เป็นโปรแกรมออกแบบโครงการ หรือ วางผังโครงการ เพื่อให้สะดวก รวดเร็ว มีคำสั่งช่วยออกแบบ แตกต่างโปรแกรม BIM ทั่วไป ที่ต้องทำเองทั้งหมด  OpenSite Designer สามารถช่วยออกแบบโครงการ หมู่บ้าน พื้นที่สำนักงานโครงการ ต่างๆได้ง่าย ออกแบบลานจอดรถยนต์ได้อัตโนมัติ การกำหนดแปลงที่ดินหมู่บ้านจัดสรร และสามารถแสดงเป็น 3 มิติได้ เพื่อให้เข้าใจโครงการได้ง่าย สามารถนำเอาโมเดลอาคาร BIM จากโปรแกรม Revit หรืออื่นๆเข้ามาในผังโครงการได้ง่าย 

  
Twoplus Soft Co.,Ltd.
42 Twoplus Park, Soi Ladprao 8,
Ladprao Road, Chomphon, 
Chatuchak, Bangkok
10900 Thailand

   02 513 7495, 02 513 7496

Follow Us
 
 
 
BIMDigital ConstructionProject Delivery             FMSupport
 
           
     ALLPLAN     Synchro Field     Oracle Aconex     ARCHIBUS      Technical Support 
     AUTODESK     Synchro Control     ProjectWise      Digital Twins      Support Ticket
     BENTLEY     Synchro Perform     ISETIA         
     CYPE     Synchro Cost           About

     Synchro 4D   Twoplus BIM Services         Contact Us
      Project Management        BIM Modeler      About Us
BIM Collaboration          Oracle Primavera P6     Digital Twins Services      Privacy Policy
     BIMplus       Oracle Primavera Cloud     Infrastructure Visualization      โครงการร่วมมือสถานศึกษา
     BIMTrackEstimating        Oracle Primavera Unifier     Oracle Primavera P6 Implementation      Working With Us
     VISICON     CostOS Standalone     LobsterVision        
          CostOS Enterprise     ScheduleReader  
     
        
     
     
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้