กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

PV ElitePV Elite® เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกแบบ การวิเคราะห์ และประเมินภาชนะรองรับความดัน(Pressure Vessel) และเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน(Heat Exchange)

PV Elite® มีการคำนวณโดยอิงตามรหัส ASME Boiler และ Pressure Vessel Code หรือตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ตัวอย่างเช่น วิธีการวิเคราะห์ Zick สำหรับถังแนวนอน (horizontal drums)

โดย PV Elite® จะพิจารณาภาชนะทั้งหมด โดยจัดการกับกฎความหนาของผนังและข้อกำหนดการวิเคราะห์ความเค้นทั้งหมดสำหรับภาชนะแนวตั้ง( vertical towers) ภาชนะแนวนอน (horizontal vessels) และเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน (Heat Exchange) นอกจากนี้ยังประเมินและกำหนดอัตราภาชนะที่มีอยู่แล้วใหม่รวมถึงความเหมาะสมสำหรับวิเคราะห์การบริการ


โปรแกรมนี้เรียนรู้และใช้งานได้ง่าย ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเริ่มต้นระบบอย่างรวดเร็วและมั่นใจในการคำนวณรหัสความปลอดภัย

PV Elite® ได้รับการยอมรับว่า มีรายงานที่ใช้งานง่าย เหมาะสมทางเทคนิค มีเอกสารประกอบอย่างดี รายงานประกอบด้วยการคำนวณโดยละเอียดและความคิดเห็นสนับสนุนที่ช่วยลดเวลาและลดความซับซ้อนของการออกแบบ ช่วยให้วิศวกรเครื่องกลทำงานได้ง่ายและมั่นใจ


PV Elite สามารถออกแบบและวิเคราะห์อะไรบ้าง :
 
General Vessels

ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถออกแบบความหนาของผนังและวิเคราะห์ Vessel ทั่วไปเพื่อดูการรวมกันที่สมจริงของแรงดัน น้ำหนักdeadweight หัวฉีด แรงลม และแผ่นดินไหว ตามกฎ ASME หมวด VIII ส่วนที่ 1 กฎส่วนที่ 2 PD 5500 และ EN 13445 การคำนวณเหล่านี้แสดงถึง ความหนาของผนังขั้นต่ำสำหรับแรงกดและความเค้นตามยาวที่รับได้ (ทั้งความตึงและแรงอัด) ในผนังภาชนะสำหรับการรวมภาระทางโครงสร้างที่คาดหวัง
 
Complete Vertical Vessels

ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถกำหนดภาชนะที่รองรับ(Vessel)โดยทำสเกิร์ตในส่วนขา หรือตัวดึงเพื่อการวิเคราะห์น้ำหนักdead loadและLive load รวมถึงการจัดการภาชนะที่ซ้อนกันซึ่งมีของเหลวด้วย ช่วยให้ผู้ใช้สามารถระบุเงื่อนไข Hydrotest สำหรับตำแหน่งการทดสอบในแนวตั้งหรือแนวนอน  Vessel MAWP ประกอบด้วยหัวHydrostatic และข้อจำกัดแรงดันหน้าแปลน ANSI B16.5
 

Complete Horizontal Vessels

ช่วยให้สามารถวิเคราะห์ความเค้นของดรัมแนวนอนบนตัวรองรับอานโดยใช้วิธีของ L. P. Zick ผลลัพธ์ที่ได้ ได้แก่ แรงกดที่อานม้า จุดกึ่งกลางของลำตัว และที่ส่วนหัว


 
Twoplus Soft Co.,Ltd.
42 Twoplus Park, Soi Ladprao 8,
Ladprao Road, Chomphon, 
Chatuchak, Bangkok
10900 Thailand

   02 513 7495, 02 513 7496

Follow Us
 
 
 
BIMDigital ConstructionProject Delivery             FMSupport
 
           
     ALLPLAN     Synchro Field     Oracle Aconex     ARCHIBUS      Technical Support 
     AUTODESK     Synchro Control     ProjectWise      Digital Twins      Support Ticket
     BENTLEY     Synchro Perform     ISETIA         
     CYPE     Synchro Cost           About

     Synchro 4D   Twoplus BIM Services         Contact Us
      Project Management        BIM Modeler      About Us
BIM Collaboration          Oracle Primavera P6     Digital Twins Services      Privacy Policy
     BIMplus       Oracle Primavera Cloud     Infrastructure Visualization      โครงการร่วมมือสถานศึกษา
     BIMTrackEstimating        Oracle Primavera Unifier     Oracle Primavera P6 Implementation      Working With Us
     VISICON     CostOS Standalone     LobsterVision        
          CostOS Enterprise     ScheduleReader  
     
        
     
     
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้