กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

***กรุณาระบุชื่อ software ที่ต้องการติดต่อด้วยครับ

บริษัท ทูพลัส ซอฟท์ จำกัด เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายแต่งตั้งของ Primavera Systems,Inc ,USA มากว่า 22 กว่าปีที่แล้ว โดยตั้งแต่ชื่อโปรแกรมการบริหารโครงการ Primavera Project Planner (P3) ซึ่งภายหลังบริษัท Oracle,Inc ซื้อบริษัทและโปรแกรมไป แล้วเปลี่ยนชื่อเป็น Oracle Primavera P6 หรือ หลายท่านอาจรู้จักในชื่อ P6  บริษัท ทูพลัส ซอฟท์ จำกัด ผ่านการอบรมการใช้โปรแกรมมาอย่างต่อเนื่องจากต่างประเทศมากว่า 22 ปี และ จัดอบรมการใช้งานโปรแกรมเกือบทุกเดือนตลอดเวลา 22 ปี และ จัดทำ Implementation และ Outsourcing ให้กับองค์กรเอกชนชั้นนำ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ผู้ออกแบบ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ธนาคาร บริษัทพัฒนาระบบ IT โรงกลั่นน้ำมันขนาดใหญ่ เช่น ปตท. สำนักงบประมาณ กระทรวงการคลัง การเคหะแห่งชาติ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เป็นต้น และโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ เช่น สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน (รฟม.)  

Oracle Primavera P6 ปัจจุบันเป็นโซลูชั่นการบริหารโครงการระดับองค์กรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และได้รับการยอมรับกับโครงการก่อสร้างขนาดกลาง-ใหญ่ในประเทศไทย ซึ่งจากโปรแกรมบริหารโครงการระดับแบบหลายๆโครงการ (Multiple Projects) ติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ขาย (Server) และ Database Server เป็นโปรแกรมทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต และ เป็นระบบ Cloud 100 % ซึ่งจากเดิมที่นักวางแผนงานโครงการต้องถอดปริมาณวัสดุ เพื่อหาต้นทุนและหาปริมาณเวลาที่ทำแต่ละกิจกรรม ปัจจุบันเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ทำให้ข้อมูลที่สร้างด้วย BIM (Building Inforamation Modeling) ให้ถอดปริมาณวัสดุ แรงงาน และ สามารถนำเอาเข้าไปยังโปรแกรม Oracle Primavera P6 ได้ง่ายขึ้น แทนการต้องทำด้วยระบบกระดาษ หรือ การทำให้สามารถจำลองแผนงานโครงการให้เห็นเป็น 4 มิติ และ 5 มิติ (3D+ Schedule+Cost) ทำให้ระบบการบริหารโครงการของ Oracle Primavera P6 เป็น Platform เพื่อให้ทำงานได้ทั้งระบบ  ซึ่งบริษัท ทูพลัส ซอฟท์ จำกัด มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ เข้าใจระบบการบริหารโครงการตลอดเวลากว่า  22 ปี ทำให้สามารถหาเทคโนโลยีที่ทำงานต่อเนื่องกับ P6 ได้เป็นอย่างดี 


Twoplus's Oracle Primavera P6 platform ช่วยทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดในการใช้เทคโนโลยี Oracle Primavera P6 ทำให้คุ้มค่า สามารถได้รับการบริการจากผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง โปรแกรมด้านล่างนี้เป็นโปรแกรมที่ถูกคัดเลือกมาเป็นอย่างดีให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ


 

บริษัท ทูพลัส ซอฟท์ จำกัด รับทำ Implementation และ Outsourcing เทคโนโลยีการบริหารโครงการ Oracle Primavera P6  เพื่อให้ทีมงานของลูกค้าใช้งานได้ง่าย ไม่กระทบการทำงานเดิม ซึ่ง ทูพลัส ซอฟท์ฯ มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 22 ปี ในการจัดทำ Implementation และ Outsourcing ให้กับลูกค้าชั้นนำ ทั้งเอกชน บริษัทรับเหมาก่อสร้าง บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โรงกลั่นน้ำมัน ธนาคาร เจ้าของโครงการ โครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ (Mega Projects) หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ

 

นิตยสาร Oracle CIO Outlook ได้ให้ความสนใจสัมภาษณ์ ทูพลัส ซอฟท์ฯ  
image
image


 
Twoplus Soft Co.,Ltd.
42 Twoplus Park, Soi Ladprao 8,
Ladprao Road, Chomphon, 
Chatuchak, Bangkok
10900 Thailand

   02 513 7495, 02 513 7496

Follow Us
 
 
 
BIMDigital ConstructionProject Delivery             FMSupport
 
           
     ALLPLAN     Synchro Field     Oracle Aconex     ARCHIBUS      Technical Support 
     AUTODESK     Synchro Control     ProjectWise      Digital Twins      Support Ticket
     BENTLEY     Synchro Perform     ISETIA         
     CYPE     Synchro Cost           About

     Synchro 4D   Twoplus BIM Services         Contact Us
      Project Management        BIM Modeler      About Us
BIM Collaboration          Oracle Primavera P6     Digital Twins Services      Privacy Policy
     BIMplus       Oracle Primavera Cloud     Infrastructure Visualization      โครงการร่วมมือสถานศึกษา
     BIMTrackEstimating        Oracle Primavera Unifier     Oracle Primavera P6 Implementation      Working With Us
     VISICON     CostOS Standalone     LobsterVision        
          CostOS Enterprise     ScheduleReader  
     
        
     
     
Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้