SYNCHROControl

สำหรับ ผู้จัดการโครงการ 

SYNCHRO Control เป็นโซลูชั่นการบริหารการก่อสร้างแบบ web-based ที่เป็นศูนย์กลางข้อมูล เพื่อให้คุณสามารถเข้าใช้ บริหาร ประสานงาน และวิเคราะห์ข้อมูลก่อสร้างในแหล่งเดียวกัน เมื่อทีมงานบริหารโครงการก่อสร้างของคุณติดขัดวุ่นวายกับข้อมูลโครงการที่อยู่กระจัดกระจายรอบตัวคุณ ให้ทำงานได้รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ กับ Synchro Control  เพราะว่า Synchro Control จะทำให้คุณติดต่อระหว่างพนักงานที่หน่วยงานก่อสร้าง และสำนักงานใหญ่ จากขั้นตอนการออกแบบ จนถึงการก่อสร้าง ด้วยข้อมูลแบบ real time รวมถึง ทรัพยากร และ ขั้นตอนการทำงาน (workflow) การวิเคราะห์ข้อมูลโครงการอย่างละเอียด ทำให้สามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณสามารถควบคุมงบประมาณโครงการและเวลาที่กำหนด 

SYNCHRO Control  เป็นโซลูชั่นที่ใช้งานได้ง่าย รวดเร็ว สำหรับการบริหารข้อมูลโครงการก่อสร้าง ทั้งการดูแบบ  2 มิติ แผนที่โครงการ และโมเดลอาคาร 4D การทำงานตามแบบฟอร์มทำให้รวดเร็วในการตรวจดูข้อมูลโครงการ เพราะเป็นไปตามขั้นตอนการทำงานที่กำหนดขึ้นในแต่ละโครงการ และ รายงานประสิทธิภาพการทำงานโครงการ การเลือกใช้ Template สำหรับการทำงานระหว่างบุลคล และ บุคคล ทำได้ง่าย และ เชื่อมโยงกับแหล่งข้อมูลภายนอกโปรแกรม เพื่อให้ง่ายในการทำงาน

การวิเคราะห์ข้อมูลของคุณ 

สามารถมองเห็นข้อมูลโครงการเรียงตาม งานที่ทำ รายงาน แปลน 2 มิติ แผนที่ และ โมเดลอาคาร สำหรับการอ้างอิงอย่างรวดเร็ว เพื่อให้รวดเร็วในการตัดสินใจ  Synchro Control  ทำให้คุณมองเห็นข้อมูลแบบหลายๆจอ และรายงานข้อมูล KPI โครงการได้อย่างแม่นยำ คุณสามารถมองเห็นสถิติโครงการของคุณเป็นแผนที่ กราฟ และ สรุปข้อมูลทั้งหมดในหน้าจอเดียว

บริหารรายละเอียดทั้งหมดของโครงการ 

การทำให้พิกัดแผนที่อ้างอิงสำหรับข้อมูลทั้งหมดสำหรับความแม่นยำที่น่าเชื่อถือ การจัดทำพิกัดแผนทีอ้างอิง คุณสามารถทำได้โดยอ้างอิงตำแหน่งที่ถูกต้องกับระบบพิกัดโครงการ ซึ่งทำได้ง่ายแม้กระทั่งโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ โดยเฉพาะโครงการโครงวิศวกรรมสร้างพื้นฐาน (Civil Infrastructure) ซึ่งใช้พิกัดแนวราบ เพื่อให้ง่ายในการสื่อสารกับทีมงานของท่านกับประเด็นต่างๆ

ติดต่อประสานงานอย่างมีประสิทธิภาพกับทีมงานของคุณ 

คุณสามารถติดตามเทมเพลตที่ใช้งานง่ายตั้งแต่สร้างโปรเจ็กต์ รวมถึงกำหนดเวิร์กโฟลว์ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพื่อช่วยให้ทีมของคุณจัดการโปรเจ็กต์ได้ดียิ่งขึ้น เข้าถึงเท็มเพลตบริบทของโปรเจ็กต์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ทำงานประจำวันได้อย่างรวดเร็ว เช่น บันทึก ปัญหาและการสังเกต RFIs การส่ง และการตรวจสอบ คุณยังสามารถดู จัดการ และแบ่งปันข้อมูลที่ SYNCHRO Field-capture ทั้งหมด (ผ่านแอปพลิเคชันมือถือ) ในบริการเว็บการจัดการโครงการเดียวกันได้ แบบฟอร์มที่กำหนดค่าได้พร้อมให้คุณแจ้งปัญหาและ RFI ทั่วทั้งทีมของคุณภายในระยะมาร์กอัป ซึ่งเชื่อมต่อกับรีจิสทรีและอินเทอร์เฟซเดียวกัน

Synchro Control :
SYNCHROControl
SYNCHROControl
SYNCHROControl
SYNCHROControl

โปรแกรม Synchro มีโมดูลอื่นๆดังนี้

Synchro Field


เป็น App บนมือถือ หรือ iPAD สำหรับการเข้าถึงข้อมูลโครงการ การบันทึก รายงานสภาพการทำงานประจำวันที่หน่วยงานก่อสร้าง

 

 

Synchro Perform

โมดูลการบริหารประสิทธิภาพการทำงานโครงการ ทำให้เห็นภาพรวมทั้งหมดของโครงการ ตลอดจนแสดง S Curve ให้ดู Earn Value ได้ง่าย 

โมดูล Synchro Cost นี้ทำงานด้านต้นทุนการก่อสร้าง BOQ. การประมูล สัญญา 

Synchro 4D

เป็นโปรแกรมหลักในการทำงานของระบบ Synchro ซึ่งทำงานผ่าน Cloud และ Desktop Application โดยมีโปรแกรม Synchro Pro , Synchro Modeler

  


 
Twoplus Soft Co.,Ltd.
42 Twoplus Park, Soi Ladprao 8,
Ladprao Road, Chomphon, 
Chatuchak, Bangkok
10900 Thailand

   02 513 7495, 02 513 7496

Follow Us
 
 
 
BIMDigital ConstructionProject Delivery             FMSupport
 
           
     ALLPLAN     Synchro Field     Oracle Aconex     ARCHIBUS      Technical Support 
     AUTODESK     Synchro Control     ProjectWise      Digital Twins      Support Ticket
     BENTLEY     Synchro Perform     ISETIA         
     CYPE     Synchro Cost           About

     Synchro 4D   Twoplus BIM Services         Contact Us
      Project Management        BIM Modeler      About Us
BIM Collaboration          Oracle Primavera P6     Digital Twins Services      Privacy Policy
     BIMplus       Oracle Primavera Cloud     Infrastructure Visualization      โครงการร่วมมือสถานศึกษา
     BIMTrackEstimating        Oracle Primavera Unifier     Oracle Primavera P6 Implementation      Working With Us
     VISICON     CostOS Standalone     LobsterVision        
          CostOS Enterprise     ScheduleReader  
     
        
     
     
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้